SERVICES

Dịch vụ Hỗ trợ tuyển dụng và Giới thiệu việc làm của Briswell

Dịch vụ hỗ trợ tuyển dụng và giới thiệu việc làm tại Nhật Bản của Briswell là dịch vụ tương ứng giành cho các công ty đang cần tuyển dụng nhân sự và các cá nhân có nhu cầu tìm kiếm hoặc thay đổi công việc hiện tại. Các nhân viên tuyển dụng của Briswell đều có kinh nghiệm về công tác quản lý tại các công ty tư vấn nước ngoài hàng đầu hoặc công ty tuyển dụng toàn cầu. Các nhân viên đều nói được hai thứ tiếng, vì vậy chúng tôi có thể hỗ trợ bằng cả tiếng Anh và tiếng Nhật. Với những thế mạnh trên, chúng tôi tập trung vào các vị trí nhân sự chủ chốt, đặc biệt là giám đốc, quản lý sản phẩm, kỹ sư phần mềm, quản lý kinh doanh cho các công ty CNTT hoặc bộ phận CNTT, bộ phận kinh doanh.


Hoạt động kinh doanh

Human Resource - Talent From The World
* Hỗ trợ việc làm cho chuyên gia người Nhật

* Hỗ trợ việc làm cho chuyên gia ngoài người Nhật

Trọng tâm của chúng tôi

* Hỗ trợ việc làm cho chuyên gia người Nhật

* Hỗ trợ việc làm cho chuyên gia không phải người Nhật – Trọng tâm của chúng tôi

* Giám đốc, quản lý sản phẩm, và kỹ sư tại các công ty dịch vụ internet có và không có trụ sở ở Nhật Bản
* Kỹ sư cầu nối BrSE, Kỹ sư hệ thống SE trong lĩnh vực IT

* Giám đốc điều hành và nhân viên quản lý tại các doanh nghiệp toàn cầu hoặc đa quốc gia cần khả năng giao tiếp tiếng Anh.


Tại sao Briswell lại cung cấp hỗ trợ tuyển dụng và hỗ trợ nghề nghiệp

Một nét đặc biệt của Briswell là các hoạt động hỗ trợ tuyển dụng và hỗ trợ nghề nghiệp của chúng tôi áp dụng cho tất cả các cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài Nhật Bản.

Chúng tôi xin đánh giá một vài khía cạnh về dịch vụ này theo các điểm như sau.* Xu hướng Outsourcing ở Đông Nam Á – Sư tương đồng văn hoá Nhật Bản và Việt Nam

Trong nhiều thập kỷ nay, các công ty Nhật, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất, đã chuyển dịch ra nước ngoài do nhu cầu về chi phí và quy mô. Ngành dịch vụ phần mềm cũng không ngoại lệ, các công ty đã và đang duy trì khả năng cạnh tranh của họ bằng cách thành lập các trung tâm phát triển tại các địa điểm tối ưu ở nước ngoài dựa trên sự cân nhắc về chi phí, quy mô và chất lượng.

Tại Briswell, chúng tôi đã thiết lập chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, nơi có các điều kiện tối ưu cho phát triển hệ thống, và các kỹ năng công nghệ, kỹ năng giao tiếp. Qua tiếp xúc với những kỹ sư tại đây, chúng tôi cảm nhận được sự tương đồng về văn hóa cũng nhưng phong cách kinh doanh Nhật Bản* Nhu cầu nhân lực trong nước của doanh nghiệp Nhật Bản

Mặt khác, có một trận chiến giữa các công ty Nhật đối với nhân sự CNTT có trình độ cao ví dụ như là các kỹ sư. Vì người kỹ sư cần phải mất nhiều năm để tích lũy kinh nghiệm, tình hình cạnh tranh cao này cho thấy sẽ còn tiếp diễn trong vài năm tới.

Hơn nữa, vì dân số và lực lượng lao động của Nhật Bản (dân số trong độ tuổi lao động) đang giảm, hiện nay, xu hướng tuyển dụng các kỹ sư và các chuyên gia khác từ nước ngoài ngày càng phổ biến, và xu hướng này có thể tiếp tục trong nhiều thập kỷ tới.

Tại Briswell, nắm bắt được xu hướng này, chúng tôi coi out-sourcing là 1 giải pháp để phát triển hoạt động kinh doanh của minh nhằm đáp ứng với xu hướng nhu cầu nhân lực trong nước ngày càng khan hiếm.* Mong muốn làm việc tại Nhật Bản

Từ góc nhìn của những người tìm việc làm, Tokyo cung cấp việc làm tốt nhất cho ngành công nghiệp CNTT, do vậy có các kỹ sư có trình độ cao và những nhân sự khác đang quan tâm đến cơ hội tìm được việc làm ở Nhật Bản. Hơn nữa, Tokyo nói riêng là một thành phố cung cấp một môi trường sống đẳng cấp thế giới nơi thật hấp dẫn để cư trú dài hạn cho những thanh niên từ các nước châu Á đang phát triển gần Nhật Bản.

Briswell sẽ luôn hỗ trợ cho những người có tài năng và mong muốn được làm việc Nhật Bản.